Tin tức chung
Trường Cao đẳng Hàng hải I tổ chức Giải Cầu lông, Bóng bàn - CBVC Khối thi đua các trường Đại học, Cao đẳng thành phố Hải Phòng nhân dịp 45 năm ngày thành lập trường Cao đẳng Hàng hải I (21/04/2017)


Trong không khí phấn khởi, thi đua chào mừng các ngày lễ lớn trong tháng 4, tháng 5 lịch sử và Kỷ niệm 45 năm ngày thành lập trường Cao đẳng Hàng hải I (4/5/1972-4/5/2017), ngày 21 tháng 4 năm 2017 tại Đồ Sơn, Trường Cao đẳng Hàng hải I – Trưởng khối thi đua các trường Đại học, Cao đẳng thành phố Hải Phòng – Trưởng ban tổ chức Giải, phối hợp cùng Trường Cao đẳng Kinh tế và Công nghệ thực phẩm đã tổ chức Giải cầu lông, bóng bàn - CBVC Khối thi đua các trường Đại học, Cao đẳng thành phố Hải Phòng năm 2017  nhằm hưởng ứng phong trào thể dục thể thao, hướng tới mục tiêu bồi dưỡng nguồn nhân lực không chỉ giỏi về trí lực mà còn mạnh cả về thể lực.

Với tinh thần “Sức khoẻ là vốn quý đối với mỗi người, tham gia các hoạt động TDTT là cần thiết để rèn luyện nâng cao sức khoẻ”, 86 vận động viên là CBVC đến từ đến từ các trường trong Khối thi đua các trường ĐHCĐ TP. Hải Phòng đã tham gia Giải với tinh thần giao lưu, chia sẻ và đoàn kết trên bốn nội dung thi đấu: Cầu lông đôi nam; Cầu lông đôi Nam – Nữ; Bóng bàn đơn nam; Bóng bàn đôi nam.

Quy mô Giải cầu lông, bóng bàn năm nay được tổ chức thi đấu trên 4 sân cầu lông, 2 bàn bóng bàn. Sự nhiệt tình tham gia của các trường, các vận động viên đã góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao phát triển sâu rộng trong toàn khối, xây dựng đời sống sức khỏe và tinh thần lành mạnh. Với tinh thần thể thao đoàn kết, cao thượng, khoẻ để làm việc tốt, Giải cầu lông, bóng bàn lần này còn là là dịp để các trường, các vận động viên được giao lưu, học hỏi lẫn nhau, thắt chặt tình đoàn kết; các vận động viên đã phát huy hết các phẩm chất sẵn có của mình, thi đấu nhiệt tình, an toàn, quyết tâm giành thành tích cao nhất.

Sau hơn 5 giờ thi đấu, nhiệt tình, không phân biệt tuổi tác, chức vụ, cùng giao lưu, học hỏi và quyết tâm tranh tài. Các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những đường cầu hay, những pha bóng đẹp, những cuộc ganh đua quyết liệt đầy kịch tính, giằng co từng từng tỷ số, từng bàn thắng. Tuy là Giải phong trào nhưng các trường, các vận động viên cũng như khán giả đều đánh giá cao về chất lượng giải cũng như công tác tổ chức chu đáo.

Kết quả chung cuộc là:

Về Giải cá nhân

+ Nội dung Bóng bàn đơn nam:

Giải Nhất: Đại học Dân lập Hải Phòng.

Giải Nhì: Cao đẳng Hàng hải I.

Giải Ba: Đại học Hải Phòng, Đại học dân lập Hải Phòng.

+ Nội dung Bóng bàn đôi nam:

Giải Nhất: Đại học Y dược Hải Phòng.

Giải Nhì: Đại học Hải Phòng.

Giải Ba: Cao đẳng Hàng hải I, Cao đẳng Công nghiệp.

+  Nội dung Cầu lông đôi nam

Giải Nhất: Đại học Hàng hải Việt Nam.

Giải Nhì: Đại học Y dược Hải Phòng.

Giải Ba: Cao đẳng Kinh tế và Công nghệ thực phẩm, Đại học Hải Phòng.

+ Nội dung đôi nam – nữ

Giải Nhất: Đại học Hải Phòng.

Giải Nhì: Cao đẳng Cộng đồng.

Giải Ba: Cao đẳng Kinh tế và Công nghệ thực phẩm, Đại học dân lập Hải Phòng.

Về Giải tập thể:

Giải Nhất: Đại học Hải Phòng

Giải Nhì: Đai học Y dược Hải Phòng

Giải Ba: Cao đẳng Hàng hải I, Đại học dân lập Hải Phòng.

Để chào mừng thành công Giải đấu, sau lễ tổng kết trao giải, Trường Cao đẳng Hàng hải I đã tổ chức liên hoan giao lưu giữa các trường trong khối thi đua./.

Ảnh 1. Toàn cảnh Lễ khai mạc Giải Cầu lông, Bóng bàn – CBVC

Ảnh 2: Ths. Đinh Gia Vinh – Hiệu trưởng Trường Cao đảng Hàng hải I – Trưởng trực khối thi đua các trường ĐH-CĐ thành phố Hải Phòng – Trưởng ban tổ chức công bố khai mạc Giải

Ảnh 3. Tranh tài trong nội dung Cầu lông

Ảnh 4. Trận bán kết nội dung Bóng bàn đôi nam

Ảnh 5: Lãnh đạo các đoàn và Ban tổ chức cùng đại diện các đội tuyển chụp ảnh lưu niệm trong Lễ tổng kết trao giải

Ảnh 6. Đoàn trường Cao đẳng Hàng hải I

Tin từ Trường Cao đẳng Hàng hải I


Bạn đã tốt nghiệp tại Cao Đẳng Hàng Hải I và hiện đang:
 Làm việc đúng chuyên ngành
 Tìm việc
 Làm việc không đúng chuyên ngành
 Chờ học tiếp
Biểu quyết Xem kết quả
OnlineOnline
TotalTotal