Tin tức chung
Công đoàn Bộ Giao thông vận tải hỗ trợ viên chức, người lao động Trường Cao đẳng Hàng hải I có hoàn cảnh khó khăn năm 2020 (15/07/2020)


Hàng năm, Công đoàn Bộ Giao thông vận tải đã tổ chức hỗ trợ các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn từ Quỹ Xã hội – Từ thiện Công đoàn ngành Giao thông vận tải.

Hoạt động đầy ý nghĩa này nhằm chia sẻ nỗi khó khăn, vất vả với đoàn viên công đoàn ngành Giao thông vận tải. Đây cũng là một trong những hoạt động củng cố thêm tinh thần nhân ái và tạo sức lan tỏa trong tất cả đoàn viên công đoàn.

Ngày 16 /6/2020, Giám đốc Quỹ Xã hội – Từ thiện Công đoàn ngành Giao thông vận tải  đã ký Quyết định số 85/QĐ-QXHTT về việc hỗ trợ CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn. Triển khai thực hiện quyết định này, ngày 01/7/2020, Công đoàn Trường Cao đẳng Hàng hải I tổ chức gặp mặt, tặng quà hỗ trợ viên chức, người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Dự buổi gặp mặt có đồng chí Vũ Thị Hải Vân – Chủ tịch Công đoàn trường, các đồng chí trong BCH Công đoàn trường, BCH các Công đoàn bộ phận và các đồng chí đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn.

Toàn cảnh buổi gặp mặt tặng quà, hỗ trợ

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Vũ Thị Hải Vân – Chủ tịch Công đoàn trường thừa ủy quyền của Chủ tịch Công đoàn Bộ Giao thông vận tải đã chia sẻ và trao các phần quà cho 02 công đoàn viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn. Mỗi phần quà có trị giá là 3.000.000đ.

Đồng chí Vũ Thị Hải Vân –Chủ tịch Công đoàn trường trao quà của Công đoàn Bộ Giao thông vận tải cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn

Đây là hoạt động tình nghĩa thể hiện sự quan tâm, giúp đỡ kịp thời của Công đoàn Bộ Giao thông vận tải tới những đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn, nhằm giúp đoàn viên ổn định cuộc sống và yên tâm lao động./.


Bạn đã tốt nghiệp tại Cao Đẳng Hàng Hải I và hiện đang:
 Làm việc đúng chuyên ngành
 Tìm việc
 Làm việc không đúng chuyên ngành
 Chờ học tiếp
Biểu quyết Xem kết quả
OnlineOnline
TotalTotal