Tin tức chung
Đại diện chủ tàu công ty Wallenius Marine Singapore thăm Trường Cao đẳng Hàng hải I. (17/08/2022)


Với mục đích tìm hiểu về hệ thống các cơ sở đào tạo cũng như cơ sở vật chất của các trường đào tạo, huấn luyện hàng hải Việt Nam để xây dựng kế hoạch tuyển dụng thuyền viên Việt Nam cho khối tàu RoRo (tàu chuyên chở ô tô) của công ty Wallenius Marine Singapore.

Vào ngày 16/8/2022, Ông San Win – Giám đốc nhân sự Công ty Wallenius Marine Singapore (chủ tàu) cùng Ông Trần Đình Tư – Phó giám đốc và Ông Vũ Đình Sơn – Phó giám đốc Công ty TNHH Quản lý tàu RMS (đại lý đại diện chủ tàu) đã đến thăm và làm việc với trường Cao đẳng Hàng hải I.

Ảnh 1. Toàn cảnh buổi gặp mặt đón tiếp đoàn đại diện chủ tàu Singapore

Đón tiếp đoàn có thầy Lương Quang Trung – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy đại diện lãnh đạo phòng HTQT-KHCN, Giám đốc Trung tâm phát triển nguồn lực Hàng hải và Xuất khẩu lao động.

 

Ảnh 2. Ông San Win – Giám đốc nhân sự Công ty Wallenius Marine Singapore tặng hoa nhà trường nhân buổi gặp mặt.

Tại buổi đón tiếp, đoàn đại diện chủ tàu Singapore đã được nghe giới thiệu về lịch sử hình thành và phát triển của trường Cao đẳng Hàng hải I, các ngành, nghề đào tạo của nhà trường và công tác tuyển sinh, đào tạo, huấn luyện các ngành, nghề đi biển của nhà trường cũng như đi tham quan cơ sở vật chất phục vụ công tác đào tạo huấn luyện của nhà trường.

Ảnh 3. Đại diện chủ tàu Singapore tham quan lớp Cao đẳng chất lượng cao đào tạo theo chương trình chuyển giao từ CHLB Đức

Kết thúc buổi tham quan và làm việc với nhà trường, Ông San Win đánh giá rất cao nhà trường về phương pháp tổ chức đào tạo, huấn luyện thuyền viên chuẩn với quy định của IMO. Ông rất ấn tượng với cơ sở vật chất phục vụ đào tạo, huấn luyện cho các nghề đi biển khá đồng bộ, đầy đủ và hiện đại. Đến thăm tại các phòng học thực hành, Ông San Win đánh giá cao tinh thần học tập nghiêm túc và cầu tiến của học sinh-sinh viên, đây là yếu tố quan trọng làm nên chất lượng thuyền viên.

Buổi làm việc đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp và hài lòng về hình ảnh của nhà trường của Ông San Win. Ông khảng định sẽ có những hợp tác về đào tạo, huấn luyện và tuyển dụng thuyền viên được đào tạo và huấn luyện tại trường Cao đẳng Hàng hải I.

 

Tin từ phòng HTQT-KHCN

Một số hình ảnh liên quan.

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Bạn đã tốt nghiệp tại Cao Đẳng Hàng Hải I và hiện đang:
 Làm việc đúng chuyên ngành
 Tìm việc
 Làm việc không đúng chuyên ngành
 Chờ học tiếp
Biểu quyết Xem kết quả
OnlineOnline
TotalTotal