Tin tức chung
ĐẠI HỘI CHI BỘ ĐÀO TẠO THÀNH CÔNG RỰC RỠ (03/10/2017)
Thực hiện Thông tri số 08-TT/QU ngày 11/5/2017 và Kế hoạch số 47-KH/ĐU ngày 14/7/2017 của Ban Thường vụ Đảng uỷ Trường Cao đẳng Hàng hải I, vào lúc 14h30, ngày 28/9/2017, Chi bộ Đào tạo đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ lần XVI, nhiệm kỳ 2017-2020.

Đồng chí Đinh Gia Vinh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng chúc mừng và chỉ đạo đại hội

Chi bộ Đào tạo bao gồm các đảng viên thuộc Phòng đào tạo, Phòng Hợp tác quốc tế, khoa học và công nghệ, Phòng Đảm bảo chất lượng đào tạo, Khoa Cơ bản và Tổ môn Tin học. Dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, trong nhiệm kỳ 2015-2017, Chi bộ Đào tạo đã phối hợp với các đơn vị trong nhà trường định hướng và lãnh đạo các hoạt động chuyên môn đạt được nhiều thành tựu trong công tác tuyển sinh, tổ chức, quản lý quá trình đào tạo, chuyển đổi phương thức đào tạo mới, công tác thanh, kiểm tra dạy và học cũng như việc thực hiện nhiệm vụ khoa học và bồi dưỡng đội ngũ giáo viên hàng năm.

Đánh giá lại các hoạt động trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng chí Bí thư Chi bộ Lương Quang Trung đã thông qua dự thảo Báo cáo chính trị, đánh giá toàn diện các công tác đã làm được trong nhiệm kỳ cũng những những hạn chế, khó khăn và đề ra các phương hướng, chỉ tiêu cụ thể để chi bộ phấn đấu hoàn thành trong nhiệm kỳ mới.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, dân chủ, cởi mở, Đại hội tiếp tục tín nhiệm bầu ra 3 đồng chí chi ủy nhiệm kỳ 2015-2017 tiếp tục tái cử vào Ban Chấp hành Chi ủy, lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2017-2020 gồm:

Đồng chí Lương Quang Trung – Bí thư chi bộ

Đồng chí Trịnh Thị Bạch Tuyết – Phó Bí thư

Đồng chí Đặng Lê Vinh – Ủy viên

Đại diện cho Đảng ủy nhà trường, đồng chí Đinh Gia Vinh –Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã tới tặng hoa chúc mừng và chỉ đạo đại hội. Đồng chí Đinh Gia Vinh đã đánh giá cao công tác tổ chức đại hội của chi bộ và khẳng định: Chi bộ Đào tạo là chi bộ nòng cốt của Đảng ủy. Công tác tuyển sinh trong nhà trường là công tác sống còn trong sự phát triển của nhà trường. Mặc dù còn nhiều khó khăn và thách thức trong thời gian tới nhưng với tinh thần đoàn kết, tập thể Chi bộ Đào tạo sẽ thực hiện thắng lợi Nghị quyết đề ra trong nhiệm kỳ mới. Đồng thời Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường sẽ luôn sát cánh trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo các chi bộ, các đơn vị trong nhà trường thực hiện các nhiệm vụ chính trị, tạo những điều kiện thuận lợi nhất, công bằng nhất trong thi đua, đánh giá, nâng cao hiệu quả công việc trong toàn trường.

Nghị quyết Đại hội Chi bộ Đào tạo, lần XVI, nhiệm kỳ 2017-2020 được thông qua lúc 17h00 cùng ngày trong niềm phấn khởi và nhất trí cao của tất cả các đảng viên trong chi bộ.

Một số hình ảnh của Đại hội

Ban Chấp hành Chi ủy chi bộ Đào tạo, lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2017-2020

Đảng viên chi bộ Đào tạo

Đồng chí Lương Quang Trung- Bí thư chi bộ Đào tạo nhiệm kỳ 2015-2017 trình bày Báo cáo chính trị thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2015-2017, phương hướng công tác nhiệm kỳ 2017-2020


Bạn đã tốt nghiệp tại Cao Đẳng Hàng Hải I và hiện đang:
 Làm việc đúng chuyên ngành
 Tìm việc
 Làm việc không đúng chuyên ngành
 Chờ học tiếp
Biểu quyết Xem kết quả
OnlineOnline
TotalTotal