Tin tức chung
Trường Cao đẳng Hàng hải I tiếp Đoàn công tác của Cục Hàng hải Nhật Bản đến thăm và làm việc về lĩnh vực đào tạo, huấn luyện nguồn nhân lực Hàng hải (06/3/2019) (11/03/2019)
Sáng ngày 06/3/2019, đoàn công tác của Cục Hàng hải Nhật Bản do ông BUNTA SUGIMOTO, chuyên gia phòng Chính sách thuyền viên Cục hảng hải Nhật Bản và ông MASAKI MOGAKI, tổng giám đốc SECOJ làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với Trường Cao đẳng Hàng hải I.

Tiếp đoàn có Thầy Hiệu trưởng Đinh Gia Vinh, các Thầy trong Ban Giám hiệu, phòng Hợp tác quốc tế và các giảng viên đã tham dự chương trình huấn luyện của SECOJ. Phát biểu khai mạc, Thầy Hiệu trưởng đã nhiệt liệt chào đón đoàn đến thăm và làm việc với nhà trường, đồng thời giới thiệu với đoàn về các nghề nhà trường đang đào tạo như: Điều khiển tàu biển, Khai thác máy tàu biển, Điện tàu thuỷ,v.v…, đồng thời nhấn mạnh về công tác đào tạo và huấn luyện sỹ quan Hàng hải các cấp độ; công tác bồi dưỡng giảng viên, đào tạo sinh viên hàng năm của trường.

Đoàn công tác Cục Hàng hải Nhật Bản thăm Trung tâm huấn luyện

Đoàn công tác Cục Hàng hải Nhật Bản tham dự giờ giảng của giảng viên

Sau khi tham quan toàn bộ cơ sở vật chất của nhà trường, phỏng vấn và dự giờ giảng các giảng viên đã từng tham gia chương trình huấn luyện của SECOJ cũng như các giảng viên dự kiến tham gia, ông BUNTA SUGIMOTO đại diện cho đoàn công tác Nhật Bản cảm ơn sự tiếp đón trọng thị và chu đáo của nhà trường, đánh giá cao cơ sở vật chất, thiết bị phục vụ đào tạo và huấn luyện của nhà trường cũng như trình độ chuyên môn, nghiệp vụ của các giảng viên qua việc tham dự các bài giảng. Ông cũng bày tỏ mong muốn sẽ là cầu nối để tiếp tục tiếp nhận các giảng viên của nhà trường sang đào tạo ngắn hạn tại Nhật Bản theo chương trình mà trong các năm qua nhà trường đã tham gia.

Thầy Hiệu trưởng Đinh Gia Vinh phát biểu cảm ơn đoàn công tác đã bố trí thời gian thăm, tìm hiểu về nhà trường và bày tỏ mong muốn tiếp tục cử các giảng viên nhà trường sang Nhật Bản để đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ hang hải.

Tin từ Phòng Hợp tác quốc tế & Khoa học công nghệ - Trường Cao đẳng Hàng hải I

 


Bạn đã tốt nghiệp tại Cao Đẳng Hàng Hải I và hiện đang:
 Làm việc đúng chuyên ngành
 Tìm việc
 Làm việc không đúng chuyên ngành
 Chờ học tiếp
Biểu quyết Xem kết quả
OnlineOnline
TotalTotal