Tin tức chung
Trường Cao đẳng Hàng hải I tổ chức Chương trình Hỗ trợ cho HSSV có hoàn cảnh khó khăn và HSSV ở xa trường về quê đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 (24/01/2019) (24/01/2019)
Tiếp nối truyền thống những năm trước, năm nay nhà trường tiếp tục tổ chức chương trình “Trao quà hỗ trợ sinh viên diện chính sách, có hoàn cảnh khó khăn, nhà ở xa ” về quê đón Tết.

Tiếp nối truyền thống những năm trước, năm nay nhà trường tiếp tục tổ chức chương trình “Trao quà hỗ trợ sinh viên diện chính sách, có hoàn cảnh khó khăn, nhà ở xa ” về quê đón Tết.

Quang cảnh chương trình

Về dự Chương trình có cô Vũ Thị Hải Vân - Phó hiệu trưởng - Chủ tịch công đoàn trường; thầy Đào Quang Thành – Bí thư Đoàn thanh niên; các thầy, cô đại diện lãnh đạo các phòng Công tác học sinh sinh viên, phòng Đào tạo, phòng Đảm bảo chất lượng đào tạo, các Khoa chuyên môn, tổ Tin học và các thầy cô là Giáo viên chủ nhiệm, Ban cán sự các lớp và các em HSSV thuộc diện được hỗ trợ.

Thầy Lê Văn Hùng – Trưởng phòng CTHSSV phát biểu khai mạc Chương trình

Đây là năm thứ 5, Nhà trường triển khai hoạt động hỗ trợ cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, ở xa trường về quê đón Tết Nguyên đán. Đối tượng được nhà trường hỗ trợ kinh phí về quê đón Tết cùng gia đình là những học sinh, sinh viên thuộc đối tượng chính sách, HSSV gia đình có hoàn cảnh khó khăn, HSSV gia đình ở xa trường. Trong đợt hỗ trợ lần này có 67 HSSV được nhận kinh phí hỗ trợ từ nhà trường với tổng số tiền 14.950.000 đồng.

Cô Vũ Thị Hải Vân - Phó hiệu trưởng – Chủ tịch Công đoàn nhà trường trao kinh phí hỗ trợ cho đại diện các học sinh, sinh viên thuộc đối tượng chính sách, có gia đình ở xa

Chương trình đã khích lệ, động viên sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, tham gia các hoạt động xã hội qua đó thể hiện sự quan tâm, chăm lo và chia sẻ của nhà trường tới sinh viên nói chung và học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nói riêng.

Sau đây là một vài hình ảnh.

 

 


Bạn đã tốt nghiệp tại Cao Đẳng Hàng Hải I và hiện đang:
 Làm việc đúng chuyên ngành
 Tìm việc
 Làm việc không đúng chuyên ngành
 Chờ học tiếp
Biểu quyết Xem kết quả
OnlineOnline
TotalTotal