Tin tức chung
Trường Cao đẳng Hàng hải I tổ chức thành công Hội nghị CCVC năm 2022 (30/12/2021)
Thực hiện Chỉ thị liên tịch số 116/CTLT-CHHVN-CĐCHHVN ngày 23/11/2021 của Cục trưởng Cục Hàng hải Việt Nam và Ban thường vụ Công đoàn Cục Hàng hải Việt Nam;

Thực hiện Chỉ thị liên tịch số 116/CTLT-CHHVN-CĐCHHVN ngày 23/11/2021 của Cục trưởng Cục Hàng hải Việt Nam và Ban thường vụ Công đoàn Cục Hàng hải Việt Nam; được sự chấp thuận của Ban chỉ đạo xây dựng và thực hiện Quy chế dân chủ Cục Hàng hải Việt Nam, sáng ngày 30/12/2021, Trường Cao đẳng Hàng hải I đã long trọng tổ chức Hội nghị CCVC năm 2022 theo hình thức trực tiếp và trực tuyến với 16 điểm cầu khác nhau nhằm triển khai thực hiện Quy chế dân chủ trong hoạt động của nhà trường.

Tại điểm cầu Hà Nội, đại diện Cục Hàng hải Việt Nam có ông Hoàng Hồng Giang - Phó cục trưởng Cục Hàng hải Việt Nam; ông Trần Trọng Đức - Phó Chủ tịch công đoàn; ông Đinh Văn Thắng - Trưởng phòng TCCB, Phó Trưởng Ban chỉ đạo về xây dựng và thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở; ông Phạm Hoàng Hải - Thường trực Ban chỉ đạo về xây dựng và thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở Cục HHVN.

Tại điểm cầu Trường Cao đẳng Hàng hải I có ông Lưu Việt Hùng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Trưởng ban chỉ đạo thực hiện Quy chế dân chủ nhà trường; bà Vũ Thị Hải Vân - Chủ tịch Hội đồng trường kiêm Chủ tịch Công đoàn; các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Ban Giám hiệu, BCH Công đoàn, Ban thanh tra nhân dân; Trưởng các đơn vị trực thuộc và 14 điểm cầu tại các đơn vị gồm toàn thể CBVC trong nhà trường.

E:\THUẬN\TIN BÀI NĂM 2021\chào cờ.jpg

Ảnh 1: Hội nghị thực hiện nghi thức Chào cờ

Trong không khí trang nghiêm, ông Lưu Việt Hùng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Trưởng ban chỉ đạo xây dựng và thực hiện QCDC nhà trường phát biểu khai mạc Hội nghị.

E:\THUẬN\TIN BÀI NĂM 2021\ngài húng phát biểu.jpg

Ảnh 2: Ông Lưu Việt Hùng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Trưởng ban chỉ đạo xây dựng và thực hiện QCDC nhà trường phát biểu khai mạc Hội nghị

Hội nghị đã được nghe “Báo cáo kiểm điểm thực hiện dân chủ năm 2021, phương hướng, nhiệm vụ năm 2022” do đồng chí Đỗ Hồng Hải - Phó Hiệu trưởng nhà trường trình bày; “Báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2019-2021” do đồng chí Vũ Quốc Tuấn - Phó Trưởng Ban thanh tra nhân dân trình bày, “Báo cáo công khai quyết toán tài chính năm 2020, ước thực hiện năm 2021” do đồng chí Nguyễn Thanh Huyền - Trưởng phòng Kế hoạch-Tài chính trình bày; “Báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm 2021, phương hướng nhiệm vụ năm 2022” và “Báo cáo tổng kết các ý kiến đóng góp của các đơn vị, báo cáo sửa đổi các Quy chế” do đồng chí Nguyễn Văn Trọng - Trưởng phòng TCHC trình bày và nhiều tham luận của các đơn vị, cá nhân trong nhà trường…

Báo cáo kiểm điểm thực hiện dân chủ năm 2021, phương hướng, nhiệm vụ năm 2022 đã nêu rõ: “Năm 2021 là năm cả nước phải tiếp tục gồng mình chống chọi với đại dịch Covid-19, diễn biến phức tạp của dịch bệnh đã ảnh hưởng đến hầu hết hoạt động giáo dục đào tạo, huấn luyện cũng như nhiều các hoạt động khác của nhà trường. Do có sự quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ của Bộ Giao thông vận tải, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, Cục Hàng hải Việt Nam, UBND thành phố Hải Phòng... cùng với quyết tâm cao, đoàn kết, tập thể Trường Cao đẳng Hàng hải I đã hoàn thành thực hiện nhiệm vụ kép đó là vừa nỗ lực phòng, chống dịch bệnh, khắc phục khó khăn, vừa triển khai thực hiện xuất sắc nhiệm vụ đào tạo, huấn luyện năm học.”

Hội nghị CCVC năm 2022 là hoạt động thường niên của nhà trường nhằm đánh giá những kết quả đạt được trong hoạt động đào tạo, huấn luyện của năm qua, đồng thời nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại; từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm tiếp theo. Đây cũng là dịp để CCVC nhà trường thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với lãnh đạo nhà trường. Trực tiếp đặt vấn đề để cùng bàn thảo, tìm tiếng nói đồng thuận, chung sức vì sự phát triển của nhà trường. Đồng thời đây cũng là cơ hội để nhà trường kiến nghị những quyền lợi chính đáng của công chức, viên chức và người lao động đối với các cấp lãnh đạo.

E:\THUẬN\TIN BÀI NĂM 2021\phó Cục trưởng.jpg

 Ảnh 3:  Đồng chí Hoàng Hồng Giang - Phó cục trưởng Cục Hàng hải Việt Nam phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, Phó Cục trưởng Hoàng Hồng Giang - Đại diện lãnh đạo Cục Hàng hải Việt Nam đã ghi nhận và biểu dương những nỗ lực, những thành tích nổi bật của tập thể CBVC, NLĐ và HSSV nhà trường; mặc dù ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nhưng vẫn duy trì tốt các hoạt động đào tạo, huấn luyện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021. Đồng thời, Phó Cục trưởng cũng đưa ra một số định hướng cho nhà trường trong thời gian tới như: nghiên cứu, tiếp cận các mô hình đào tạo mới của thế giới; đa dạng hóa các hình thức đào tạo, ngành nghề đào tạo…. Phó Cục trưởng kỳ vọng Trường Cao đẳng Hàng hải I sẻ trở thành cơ sở đào tạo nguồn nhân lực hàng hải có uy tín trong khu vực và quốc tế.

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Phó Cục trưởng, Hiệu trưởng nhà trường đã cam kết triển khai các ý kiến chỉ đạo và các nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2022, đồng thời cũng khẳng định tập thể nhà trường sẽ đoàn kết, phát huy tính dân chủ, vợt qua đại dịch, góp phần giữ vững chuỗi cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội, ngành hàng hải, dịch vụ cảng biển và logistics, đồng thời khẳng định vị thế của nhà trường trong khu vực và quốc tế.

Cũng tại Hội nghị đồng chí Lưu Việt Hùng - Hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Vũ Thị Hải Vân - Chủ tịch Công đoàn đã ký Bản giao ước thi đua năm 2022 với mục tiêu toàn thể CBVC-NLĐ phát huy truyền thống của nhà trường, chủ động khắc phục mọi khó khăn, ra sức thi đua dạy tốt, phục vụ tốt để hoàn thành thắng lợi mục tiêu năm 2022. 

E:\THUẬN\TIN BÀI NĂM 2021\giao ước.jpg

Ảnh 4: Ông Lưu Việt Hùng - Hiệu trưởng nhà trường và bà Vũ Thị Hải Vân - Chủ tịch Công đoàn ký Bản giao ước thi đua năm 2022

Hội nghị kết thúc trong không khí đoàn kết, thống nhất và quyết tâm thực hiện đầy đủ các chỉ tiêu đã được Hội nghị thông qua. Năm 2022, nhà trường tiếp tục ứng dụng hiệu quả công nghệ thông tin, thực hiện chuyển đổi số trong chương trình đào tạo, huấn luyện thuyền viên, chủ động thích ứng với diễn biến phức tạp của dịch bệnh, phấn đấu sớm đạt chuẩn trường chất lượng cao, lọt Top G20 các trường cao đẳng trong toàn quốc, xứng đáng với bề dày 50 năm xây dựng và phát triển. 

E:\THUẬN\TIN BÀI NĂM 2021\biểu quyết thông qua NQ.jpg

Ảnh 5: Biểu quyết thông qua Nghị quyết hội nghị

E:\THUẬN\TIN BÀI NĂM 2021\chúc mừng Hn thành công.jpg

Ảnh 6: Hội nghị CCVC năm 2022 của nhà trường đã thành công rực rỡ

Tin từ và ảnh từ phòng TCHC

 

 


Bạn đã tốt nghiệp tại Cao Đẳng Hàng Hải I và hiện đang:
 Làm việc đúng chuyên ngành
 Tìm việc
 Làm việc không đúng chuyên ngành
 Chờ học tiếp
Biểu quyết Xem kết quả
OnlineOnline
TotalTotal