Tin tức chung
Công đoàn Trường tổ chức thăm quan, học tập năm 2020 cho cán bộ, viên chức và người lao động tại Phú Quốc-Kiên Giang  (15/07/2020)


Tiếp theo các đợt tham quan, học tập được tổ chức cho cán bộ viên chức và người lao động tại Nha Trang - Khánh Hòa. Từ ngày 10/7 đến 13/7, Ban Chấp hành Công đoàn Trường Cao đẳng Hàng hải I tiếp tục tổ chức đợt 4 chương trình tham quan, học tập cho cán bộ viên chức và người lao động năm 2020 tại “Đảo ngọc” Phú Quốc-Kiên Giang. Đây là hoạt động bổ ích và ý nghĩa nằm trong chuỗi hoạt động năm 2020 cũng như hoạt động thường niên mà Công đoàn trường cũng như và Ban Giám hiệu luôn quan tâm, chú trọng tổ chức hằng năm.

Ảnh 1. Đoàn tham quan, học tập

Tham gia Chương trình có 38 cán bộ, viên chức và người lao động đang làm việc tại Trường Cao đẳng Hàng hải I. Thông qua chuyến đi, cán bộ, viên chức và người lao động được học tập, trải nghiệm, tham quan thực tế các di tích lịch sử, các khu danh lam, thắng cảnh; góp phần nâng cao nhận thức về biển đảo của quốc gia, đời sống tinh thần, tạo môi trường tâm lý tích cực; tạo không khí đoàn kết, chia sẻ, giao lưu trong các tổ công đoàn, công đoàn bộ phận trong toàn trường để nâng cao việc phối hợp trong triển khai nhiệm vụ được giao của nhà trường.

Ảnh 2. Đoàn xem phim tư liệu về nhà tù Phú Quốc

Tại Phú Quốc, Đoàn đã dâng hương tưởng niệm các Anh hùng, liệt sĩ; nghe giới thiệu về lịch sử ra đời của Nhà tù Phú Quốc - nơi được mệnh danh là "Địa ngục trần gian”; về những tội ác tàn bạo của đế quốc, tay sai đối với những tù binh cộng sản; lòng yêu nước, tinh thần đấu tranh kiên cường, dũng cảm của những chiến sĩ cộng sản khi bị giam cầm tại đây.

Ảnh 3. Đoàn tham quan chùa Hộ Quốc

Cũng trong chuyến đi này, Đoàn đã thăm quan một số địa điểm du lịch nổi tiếng như Bãi Sao xinh đẹp, nơi có bờ cát trắng, hàng dừa xanh thơ mộng, tham quan Khu du lịch Suối Tranh, chùa Hộ Quốc, chùa Sùng Hưng Cổ Tự…Bên cạnh đó, Đoàn còn tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa cùng với sự tham gia nhiệt tình của toàn thể CBVCNLĐ…

Ảnh 4. Hoạt động tham quan, ngắm biển Phú Quốc

Có thể nói, thông qua các hoạt động trong chuyến tham quan, học tập của Công đoàn nhà trường đã góp phần cổ vũ, khích lệ cán bộ, công đoàn viên chức hăng say công tác, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ của nhà trường. Chuyến tham quan, học tập đã diễn ra thành công, tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi người tham gia./.

Tin từ và ảnh Trường Cao đẳng Hàng hải I


Bạn đã tốt nghiệp tại Cao Đẳng Hàng Hải I và hiện đang:
 Làm việc đúng chuyên ngành
 Tìm việc
 Làm việc không đúng chuyên ngành
 Chờ học tiếp
Biểu quyết Xem kết quả
OnlineOnline
TotalTotal