Tin tức chung
Khoa Khai thác máy tàu biển tổ chức thi thử Phần 1 kỳ thi tốt nghiệp cho lớp nghề Khai thác máy tàu thuỷ theo chương trình chuyển giao từ CHLB Đức tại trường Cao đẳng Hàng hải I (31/12/2021)
Thực hiện Quyết định số 934/QĐ-LĐTBXH về việc phê duyệt kế hoạch và quy định để tổ chức đào tạo thí điểm trình độ Cao đẳng cho 22 nghề trọng điểm cấp độ Quốc tế;

Thực hiện Quyết định số 934/QĐ-LĐTBXH về việc phê duyệt kế hoạch và quy định để tổ chức đào tạo thí điểm trình độ Cao đẳng cho 22 nghề trọng điểm cấp độ Quốc tế; Thực hiện kế hoạch tổ chức thi thử Phần 1 kỳ thi tốt nghiệp và nhằm mục đích đảm bảo chất lượng dạy và học cho lớp 47CKMQT (lớp nghề Khai thác máy tàu thuỷ theo chương trình chuyển giao từ CHLB Đức) cũng như giúp sinh viên làm quen với kỳ thi theo tiêu chuẩn Đức, ngày 8 và 9/12/2021 Khoa Khai thác máy tàu biển đã tổ chức thi thử Phần 1 kỳ thi tốt nghiệp.

Tập thể 1

Ảnh 1: Hội đồng thi khai mạc kỳ thi thử Phần 1 kỳ thi tốt nghiệp

Kỳ thi thử diễn ra trong 2 ngày liên tục, đảm bảo an toàn, chất lượng, đúng với kế hoạch đề ra dưới sự giám sát của các thầy lãnh đạo khoa và trực tiếp hướng dẫn. Với tinh thần nghiêm túc, hết mình, các thí sinh đã hoàn thành tốt bài thi của mình.

  C:\Users\HP\Downloads\1.jpg   F:\5. CTĐT CHLB Đức\4. Photo\Ảnh và Video khoa KTMTB\2. Ảnh hoạt động lớp 47CKMQT\47CKMQT (72).jpg

Ảnh 2: Sinh viên thực hiện bài thi

C:\Users\HP\Downloads\1.jpg

Ảnh 3: Sản phẩm bài thi đạt giải

Kết thúc kỳ thi, tất cả các bài thi đều được đánh giá đạt yêu cầu. Để khuyến khích, động viên các em, các thầy đã thống nhất lựa chọn ra 01 Giải Nhất, 01 Giải Nhì, 01 Giải Ba và 01 giải Khuyến khích để trao thưởng, tuyên dương tinh thần học tập của các em, tạo động lực học tập cho cả lớp trong giai đoạn quan trọng tiếp theo của Chương trình đào tạo.

Ảnh 4: Trao quà cho các thí sinh đạt thành tích suất sắc

Tin từ Khoa Khai thác máy tàu biển

 

 


Bạn đã tốt nghiệp tại Cao Đẳng Hàng Hải I và hiện đang:
 Làm việc đúng chuyên ngành
 Tìm việc
 Làm việc không đúng chuyên ngành
 Chờ học tiếp
Biểu quyết Xem kết quả
OnlineOnline
TotalTotal