Tin tức chung
Thư chúc mừng của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Hiroshima (01/08/2023)


THƯ CHÚC MỪNG

                                                                                                Hiroshima, ngày 25/7/2023

Kính gửi:  Tiến sĩ, Thuyền trưởng Lưu Việt Hùng

Hiệu trưởng trường Cao đẳng Hàng hải I Việt Nam

 

Tôi là Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Hiroshima, Học viện Công nghệ Quốc gia (KOSEN), xin chân thành cảm ơn lời mời tham dự Chương trình giao lưu nhân kỷ niệm 50 năm quan hệ hữu nghị giữa Việt Nam và Nhật Bản, do Trường Cao đẳng Hàng hải I tổ chức. Tôi thực sự rất tiếc vì lịch công tác nên tôi không đến tham dự chương trình được, nhưng tôi rất vinh dự có cơ hội gửi thư chúc mừng để bày tỏ mong muốn của tôi về những hoạt động trao đổi liên tục và sôi nổi giữa hai nhà trường chúng ta.

Kỷ niệm 50 năm quan hệ hữu nghị giữa Việt Nam và Nhật Bản đánh dấu một cột mốc quan trọng trong lịch sử và sự tôn trọng lẫn nhau giữa hai dân tộc chúng ta. Trong những năm qua, hai nước đã hợp tác trong nhiều lĩnh vực giúp làm sâu sắc hơn mối quan hệ giao lưu văn hóa cũng như thúc đẩy hợp tác kinh tế. Nhờ đó, người dân hai nước đã có những hiểu biết sâu sắc hơn về các giá trị văn hoá của nước bạn và tận hưởng trải nghiệm phong phú về sự tương tác giữa người dân hai nước.

Biên bản ghi nhớ giữa Trường Cao đẳng Hàng hải I và Trường Cao đẳng Hiroshima, Viện Công nghệ Quốc gia (KOSEN) được ký kết vào năm 2018 đã tạo điều kiện trao đổi kiến ​​thức và hiểu biết lẫn nhau giữa các sinh viên và giảng viên của chúng ta. Ngoài ra, Chương trình Khoa học Sakura được chính phủ Nhật Bản hỗ trợ, đã đưa bốn giáo viên và năm sinh viên của Trường Cao đẳng Hàng hải I đến thăm trường Cao đẳng Hiroshima vào năm 2022, nhờ đó giúp tăng cường hơn nữa mối quan hệ của hai trường.

Tôi xin bày tỏ lòng biết ơn chân thành tới tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và sinh viên Trường Cao đẳng Hàng hải I vì cam kết vững chắc của các bạn trong việc thúc đẩy mối quan hệ bền chặt giữa hai trường. Sự cống hiến và nhiệt tình của các bạn đã góp phần tạo nên một môi trường thuận lợi cho sự hợp tác và trao đổi hiệu quả.

Cuối cùng, tôi xin gửi lời chúc mừng chân thành nhân dịp kỷ niệm 50 năm quan hệ hữu nghị giữa Việt Nam và Nhật Bản. Mong rằng cơ hội tuyệt vời này sẽ là chất xúc tác cho sự hợp tác chặt chẽ hơn nữa và tình bạn lâu dài giữa trường Cao đẳng Hàng hải I và trường Cao đẳng Hiroshima. Tôi vẫn cam kết thúc đẩy mối quan hệ tôn trọng lẫn nhau và hợp tác trong giáo dục đào tạo, và tôi rất mong đợi những sự hợp tác trong tương lai sẽ góp phần vào sự phát triển và thịnh vượng của cả hai trường.

Xin cảm ơn và chúc chương trình giao lưu thành công và đáng nhớ!

Trân trọng,

Tiến sĩ Kouguchi Nobuyoshi,

Hiệu trưởng, Giáo sư của Viện Công nghệ Quốc gia, Cao đẳng Hiroshima
 


Bạn đã tốt nghiệp tại Cao Đẳng Hàng Hải I và hiện đang:
 Làm việc đúng chuyên ngành
 Tìm việc
 Làm việc không đúng chuyên ngành
 Chờ học tiếp
Biểu quyết Xem kết quả
OnlineOnline
TotalTotal