Tin tức chung
Trường Cao đẳng Hàng hải I chào đón Tân Sinh viên Cao khóa 48 nhập học (15/09/2020)


Hòa chung không khí vui tươi của năm học mới 2020 – 2021, ngày 14/09/2020, các tân sinh viên trúng tuyển vào hệ cao đẳng khóa K48 năm 2020 của Trường Cao đẳng Hàng hải I (MC1) nô nức đến trường làm thủ tục nhập học. Ngay từ sớm, nhiều tân sinh viên và phụ huynh đã tập trung tại trường với hành lý chuẩn bị cho các em một cuộc sống mới. Niềm vui hiện rõ trên nét mặt của các em khi trở thành tân sinh viên, đánh dấu bước tiến quan trọng khi bước chân vào giảng đường MC1. Sự hào hứng, niềm vui trúng tuyển của các tân sinh viên đã mang đến nguồn năng lượng tích cực, khích lệ tinh thần học tập cho cho năm học mới tại ngôi nhà chung MC1.

    Ảnh 1: Các tân sinh viên đến nhập học khá sớm dù thời tiết không thuận lợi

Xen lẫn niềm vui, háo hức thì các bậc phụ huynh và tân sinh viên cũng có nhiều hồi hộp, lo lắng khi các em bắt đầu một cuộc sống tự lập, xa nhà và môi trường học tập với thầy cô, bạn bè và kiến thức mới.

Ảnh 2: Cán bộ nhà trường tận tình hướng dẫn tân sinh viên hoàn thiện thủ tục nhập học.

Để giúp phụ huynh và tân sinh viên có được sự thoải mái ngay từ lần đầu tiên đến trường, Nhà trường đã phân công nhiều cán bộ và anh chị sinh viên tình nguyện trực tiếp đón các tân sinh viên từ cổng trường và chỉ dẫn đến điểm nhập học. Trong thời gian làm thủ tục nhập học, các bạn tân sinh viên được hướng dẫn tận tình, chi tiết từ khâu đăng ký, kiểm tra mọi giấy tờ trong hồ sơ và các bước lên làm thủ tục; nhập thông tin, đóng học phí và nộp hồ sơ sinh viên hoàn tất thủ tục nhập học. Bên canh đó, để chia sẻ với những khó khăn của các bạn tân sinh viên, đặc biệt là những sinh viên ở các tỉnh xa, Nhà trường đã bố trí hơn 200 chỗ ở ký túc xá miễn phí để giúp các em yên tâm học tập, rèn luyện. 

 Đào Quỳnh Chi – Tân sinh viên ngành Kế toán doanh nghiệp.

Chia sẻ niềm vui ngày nhập học, bạn Đào Quỳnh Chi – Tân sinh viên ngành Kế toán doanh nghiệp cho biết: "Em biết đến MC1 là do bạn bè giới thiệu. Sau quá trình tìm hiểu về chất lượng đào tạo của trường, em thấy yên tâm và quyết định chọn nhập học. Ngày đầu đến trường nhập học em được thầy cô hướng dẫn và hỗ trợ tận tình, thủ tục nhập học cũng được tiến hành nhanh chóng."  Chi cũng cho biết thêm, bạn hi vọng khi trở thành sinh viên MC1 sẽ học tập thật tốt và có nhiều trải nghiệm chuẩn bị cho công việc sau này.

Với tinh thần nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ cán bộ nhà trường và anh chị sinh viên tình nguyện, các tân sinh viên đã hoàn thành thủ tục nhập học nhanh chóng, thuận lợi, tạo cảm giác yên tâm cho các bậc phụ huynh và tân sinh viên.

          Sau đây là một vài hình ảnh:

Tin và ảnh từ Trường Cao đẳng Hàng hải I


Bạn đã tốt nghiệp tại Cao Đẳng Hàng Hải I và hiện đang:
 Làm việc đúng chuyên ngành
 Tìm việc
 Làm việc không đúng chuyên ngành
 Chờ học tiếp
Biểu quyết Xem kết quả
OnlineOnline
TotalTotal