Tin tức chung
Công đoàn trường Cao đẳng Hàng hải I gặp mặt cán bộ, viên chức, thân nhân gia đình thương binh, liệt sĩ  (27/07/2020)


Nhân kỉ niệm 73 năm ngày Thương binh, Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2020), ngày 27/7/2020, BCH Công đoàn trường Cao đẳng Hàng hải I đã trang trọng tổ chức buổi gặp mặt, tặng quà cán bộ, viên chức, người lao động là thân nhân gia đình thương binh, liệt sĩ đang công tác tại trường.

Đến dự buổi gặp mặt có đồng chí Vũ Thị Hải Vân – Phó hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường; các đồng chí trong BCH công đoàn trường; các đồng chí CBVCNLĐ là thân nhân gia đình thương binh, liệt sĩ.

Ảnh 1: Buổi gặp mặt CBVCNLĐ là gia đình chính sách

Trong nhiều năm qua, Công đoàn và trường Cao đẳng Hàng hải I luôn quan tâm, động viên, chia sẻ và giúp đỡ CBVCNLĐ là thân nhân các gia đình thương binh, liệt sĩ đang làm việc tại trường; thực hiện tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, giáo dục tinh thần yêu nước, rèn luyện phẩm chất chính trị cách mạng cho các CBVCNLĐ, đặc biệt là thế hệ trẻ nhà trường.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Vũ Thị Hải Vân bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh của các thương binh, liệt sĩ trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, vì hòa bình, độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân; đồng thời chia sẻ với những mất mát, khó khăn của các gia đình và mong muốn các gia đình luôn gương mẫu, động viên, giáo dục con cháu phát huy truyền thống gia đình, xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Đại diện BCH Công đoàn trường, đồng chí Vũ Thị Hải Vân đã trao tặng các phần quà của Nhà trường và Công đoàn trường cho các gia đình chính sách.

Ảnh 2: Đồng chí Vũ Thị Hải Vân – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường tặng quà cho các gia đình chính sách

Tại buổi họp mặt, đại diện các gia đình chính sách xúc động bày tỏ sự cảm ơn sự quan tâm của Ban Giám hiệu và BCH Công đoàn trường Cao đẳng Hàng hải I đối với các gia đình có công với nước và hứa sẽ gương mẫu đi đầu trong việc chấp hành chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, giáo dục con em tiếp tục phát huy truyền thống gia đình trở thành những công dân tốt, tích cực cống hiến cho nhà trường và xã hội. 

Ảnh 3: BCH Công đoàn trường chụp ảnh lưu niệm với CBVCNLĐ là gia đình chính sách

Tin từ và ảnh từ Trường Cao đẳng Hàng hải I


Bạn đã tốt nghiệp tại Cao Đẳng Hàng Hải I và hiện đang:
 Làm việc đúng chuyên ngành
 Tìm việc
 Làm việc không đúng chuyên ngành
 Chờ học tiếp
Biểu quyết Xem kết quả
OnlineOnline
TotalTotal