Tin tức chung
Trường Cao đẳng Hàng hải I tiếp đón đoàn chuyên gia Chương trình Aus4skills và đoàn phóng viên Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC  (20/07/2020)


     Trong khuôn khổ kế hoạch hoạt động năm 2019 -2020, Chương trình Aus4Skills phối hợp với Trường Đại học Công nghệ Queensland đã tổ chức thành công khóa tập huấn trực tuyến về Bảo đảm Chất lượng trong GDNN cho các giảng viên các trường đào tạo nghề và các nhà quản lý đến từ doanh nghiệp logistics. Với mong muốn có sản phẩm truyền thông sau khóa học, ngày 22/7/2020, Trường Đại học Công nghệ Queensland phối hợp với Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC đến làm việc và ghi hình tại trường Cao đẳng Hàng hải I về công tác Bảo đảm chất lượng đào tạo, đặc biệt vai trò quan trọng của doanh nghiệp tham gia vào quá trình đào tạo của nhà trường từ khâu xây dựng Chuẩn đầu ra, chương trình, giáo trình, hướng dẫn thực tế, thực hành, đánh giá, tiếp nhận học sinh (đặc biệt là ngành logistics ).

Thành phần đoàn tham gia gồm:

- Bà Vũ Thị Bình Minh – Quản lý Phát triển Nguồn nhân lực, Chương trình Aus4Skills

- Bà Phạm Diệu Linh – Cán bộ Phát triển Nguồn nhân lực, Chương trình Aus4Skills

- Bà Đỗ Thị Ánh Hường – Phóng viên Truyền hình VTC10

- Ông Vũ Sướng – Quay phim Truyền hình VTC10

BGH Trường Cao đẳng Hàng hải I  tiếp đón đoàn

    Tại buổi làm việc, TS. Lưu Việt Hùng – Hiệu trưởng đã nhiệt liệt chào đón đoàn đến thăm và làm việc với nhà trường; bày tỏ sự vinh dự nhà trường được chọn đào tạo thí điểm ngành logistics với sự hỗ trợ của các chuyên gia của Chương trình Aus4skills; chia sẻ về kết quả bước đầu đạt được khi trường thực hiện công tác đổi mới trong giảng dạy ngành logistics thời gian vừa qua đồng thời giới thiệu với đoàn về các ngành, nghề nhà trường đang đào tạo, hệ thống các Phòng học mô phỏng, máy móc thiết bị, các công trình phụ trợ trong đào tạo, huấn luyện của nhà trường.

Phóng viên Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC có cuộc trao đổi với TS. Lưu Việt Hùng - Hiệu Trưởng Trường Cao đẳng Hàng hải I về Công tác đảm bảo chất lượng đào tạo và Đổi mới trong giảng dạy nghề logistics

    Sau buổi tiếp đón, Đoàn tham quan cơ sở vật chất của nhà trường, tìm hiểu và ghi hình lớp học mô-đun Nhận và lưu trữ hàng, phỏng vấn các giảng viên tham gia khóa tập huấn trực tuyến về Bảo đảm Chất lượng trong, ghi hình và phỏng vấn tại doanh nghiệp về hợp tác giữa nhà trường và doanh nghiệp… 

Đoàn thăm tìm hiểu thực tế sinh viên thực tập tại kho hàng các doanh nghiệp.

     Kết thức buổi làm việc, TS. Lưu Việt Hùng phát biểu cảm ơn đoàn chuyên gia Chương trình Aus4skills, cảm ơn Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC  đã bố trí thời gian đến thăm, làm việc với nhà trường và cam kết sẽ phát huy nội lực, khai thác lợi thế để đưa nhà trường ngày càng phát triển, đồng thời, cũng mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ từ phía Aus4skills và quý đài trong thời gian tới.

                                            Tin từ và ảnh trường Cao đẳng Hàng hải I


Bạn đã tốt nghiệp tại Cao Đẳng Hàng Hải I và hiện đang:
 Làm việc đúng chuyên ngành
 Tìm việc
 Làm việc không đúng chuyên ngành
 Chờ học tiếp
Biểu quyết Xem kết quả
OnlineOnline
TotalTotal